Email
Webboard
บบความปลุกยักษ์
Next event!
 
 


Testimonial from Plus Property

สวัสดีครับ  อาจารย์สิริลักษณ์   ที่เคารพ

 สำหรับความเห็นของผมจากการไปสัมมนาที่ผ่านมา ผมคิดว่าเนื้อหาของหลักสูตรรวมถึงการถ่ายทอดที่ยอดเยี่ยมและตรงประเด็นของอาจารย์เป็นสิ่งที่องค์กรต้องการอย่างมาก  ครั้งนี้สามารถก่อให้เกิดความตื่นตัวของทีมงานมากมาย ซึ่งเกินความคาดหมายของผมอย่างมาก และจะส่งผลดีต่อความคิดและชีวิตของแต่ละคน  รวมถึงจะส่งผลดีกับคนรอบๆตัวเขา เหมือนน้ำที่กระจายวงออกอย่างที่อาจารย์กล่าวไว้  ส่วนกับตัวผมดีมากครับ สำหรับการสัมมนานี้ผมได้อะไรหลายอย่างที่ขาดหายไปกลับมาและจะใช้ในสิ่งที่ได้รับมาเดินหน้าต่อไป

ผมและทีมงานขอชื่นชมจริงๆว่าอาจารย์เป็นโค้ชที่มีความสามารถสูงมากๆ  ขอให้อาจารย์มีสุขภาพแข็งแรงและมีพลังในการถ่ายทอดสิ่งดีๆเช่นนี้ยิ่งๆขึ้นไปด้วยครับ

ขอบคุณครับ
ชาญ   ศิริรัตน์
ผู้อำนวยการ 
บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด
1 กันยายน 2549

............................................................................................................................................................................................................. 


ความรู้สึกจากการสัมมนาปลุกยักษ์และจ้าวแห่งการสื่อสาร ที่สระมะนาวรีสอร์ท

                ปกติการสัมมนาที่เกิดจากการกำหนดให้กลุ่มผู้สัมมนาเข้าร่วมที่ไม่ได้เกิดจากความสมัครใจไปร่วม เท่าที่เคยทำมาจะได้ผลกลับมาน้อยหรือไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร เนื่องจากผู้รับการสัมมนาไม่เปิดใจหรือทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว แต่สำหรับการสัมมนาครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมสัมมนา ทุกคนกล่าวขานถึงความสุดยอดของโค้ช และยอมรับว่าไม่นึกว่าจะได้มีโอกาสได้รับความรู้ที่รับรู้ได้เป็นรูปธรรมแบบนี้มาก่อน โค้ชมีพลังแห่งการถ่ายทอดสูงมากถึงแม้ตัวจะเล็ก ประกอบกับบรรยากาศการผจญภัยที่เราได้สัมผัส ทำให้การรับรู้ของทีมเป็นไปได้อย่างดีและกลมกลืนมากขึ้น นอกจากนี้ทุกคนยังติดตามเพื่อที่จะขอแนวทางการเปลี่ยนแปลงจากหัวข้อการสัมมนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ได้รับความกรุณาจากโค้ชในการสรุปหลักสูตรส่งมาให้เพื่อประโยชน์ในการที่ทีมงานจะนำไปปรับใช้และพัฒนาตัวเองต่อไป
 สรุปว่าสำหรับโปรแกรมนี้ไม่มีข้อสงสัยหรือเกิดคำถามในใจของผู้เข้าร่วมสัมมนาว่าดีหรือไม่ ผมขอเป็นตัวแทนของทุกคนในการที่จะยืนยันว่า “นี่คือของจริง! และสุดยอดมากๆครับ!”
                                                                                                                                              

 จากใจศิษย์ผู้หนึ่ง

จิรายุ อาชาเจริญสุข                                                                                                                                       
ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายวิศวกรรม                                                                                                                                  
 บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด

.............................................................................................................................................................................................................


เรียน  อาจารย์ สิริลักษณ์
 
                ดิฉันได้ผ่านการอบรม การสัมมนามาหลายหลักสูตร ประทับใจมากบ้าง น้อยบ้าง  ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และรูปแบบวิธีการถ่ายทอดของวิทยากร  แต่ทุกๆครั้งก็ทำให้ดิฉันได้รับความรู้ และประสบการณ์เพิ่มขึ้น
                เมื่อมีโอกาสเข้ารับฟังการถ่ายทอดหลักสูตร “ปลุกยักษ์”  และ  “ จ้าวแห่งการสื่อสาร”  แม้ว่าจะเป็นฉบับย่อๆ ด้วยข้อจำกัดเรื่องเวลา  แต่ดิฉันขอเรียนว่า ดิฉัน  ทึ่งมากๆ! ในพลังของผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่ง ที่เปลี่ยนลุคตัวเองได้จนไม่หลงเหลือเค้าเดิม  แถมมากด้วยความสามารถ  ศักยภาพของเธอเต็มเปี่ยม  คุณเยี่ยมมากค่ะ คุณสิริลักษณ์ !
            ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในห้องสัมมนา ทุกคนตื่นเต้น ให้ความสนใจ  มีความเป็นส่วนร่วมในการสัมมนาเต็มที่  ชนิดไม่ละสายตา ไม่แม้แต่อยากจะลุกไปไหนทั้งสิ้น เนื้อหาสาระที่อาจารย์สิริลักษณ์ถ่ายทอดออกมา  น่าสนใจมาก และสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง ไม่ยากเลย และที่สำคัญ  ไม่เพ้อฝัน  หากเรานำไปปฏิบัติอย่างจริงจัง  มั่นใจได้ว่าเราสามารถประสบความสำเร็จตามที่เรามุ่งหวังแน่นอน   ตัวอย่างต่างๆที่อาจารย์สิริลักษณ์ นำมาเล่า ไม่ได้เป็นเรื่องใหม่ที่ดิฉันเพิ่งรับรู้ ดิฉันเคยอ่าน เคยฟังมาก่อน  แต่ ไม่สะกิดใจและประทับใจเท่าครั้งนี้ !  
 ดิฉันได้ข้อสรุปว่า ขึ้นอยู่กับวิธีการถ่ายทอด และศักยภาพของผู้ถ่ายทอด ที่จะดึงดูดความสนใจ  และสร้างวิธีคิดร่วมของผู้เข้ารับการสัมมนา  ซึ่งอาจารย์สิริลักษณ์ทำได้อย่างดีเยี่ยม  ลื่นไหลไม่ติดขัด  เก็บรายละเอียดและถ่ายทอดได้ตรงตามวัตถุประสงค์ที่ผู้เข้ารับการสัมมนาต้องการได้อย่างครบถ้วน  ดิฉันชื่นชมมากค่ะ! 
 

ด้วยความชื่นชมอย่างจริงใจ

โสภณา  สิทธิศักดิ์
รองผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคาร-สำนักงาน
บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด

Download Original File : [ click here ] 
HOME     |     PROFILE     |     VDO & INTERVIEW     |     SEMINAR COURSES     |     PRODUCTS     |     ORDER FORM     |     INTERESTING ARTICLES     |     CONTACT US
Copyright 2010 CoachSiriluck.com All Rights Reserved.  |