Email
Webboard
บบความปลุกยักษ์
Next event!
 
 
"ซุปเปอร์ซิ้ม" กลายเป็น "โค้ช" !?!

"ซุปเปอร์ซิ้ม" กลายเป็น "โค้ช" !"!
สวัสดีค่ะ .. พบกันเป็นครั้งแรกกับดิฉัน. ."โค้ช สิริลักษณ์ ตันศิริ". . บางท่านอาจจะเคยรู้จักดิฉันมาบ้างแล้วจาก งานสัมมนา "THE POWER WITHIN YOU" คอร์ส "ปลุกยักษ์" ซึ่งดิฉันจัดขึ้นเป็นประจำทุก 2 เดือน

ดิฉันได้รับเชิญไปบรรยายให้กับบริษัทและองค์กรต่างๆหลายแห่ง (มีทั้งในนามบริษัทและในแต่ละกลุ่มผู้นำ) อาทิเช่น
1. กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต : บ.AIA, บ.ไทยประกันชีวิต, บ.เมืองไทยประกันชีวิต, บ.กรุงไทยแอ๊กซ่าประกันชีวิต, บ.INGประกันชีวิต, บ.ฟินันซ่าประกันชีวิต
2. กลุ่มธุรกิจเครือข่าย MLM : บ.แอมเวย์, บ.เฮอร์บาไลฟ์, บ.กิฟฟารีน, บ.ลาชูเล่
3. บริษัทเอกชนทั่วไป : บมจ.บางจากปิโตรเลียม, บริษัทในกลุ่มสามารถคอร์ปอเรชั่น ฯ
ทุกครั้งที่ดิฉันจัดสัมมนา จะได้รับผลตอบรับที่ดีเกินความคาดหมาย . . ผู้เข้าร่วมสัมมนาตื่นเต้นกับสิ่งที่ดิฉันถ่ายทอดให้ บรรยากาศสนุกสนานมาก . . ทุกคนได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ มีไฟ มีพลัง มีความกระตือรือร้น และมีความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด .. เพราะ "ยักษ์ตื่น" !!!
สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักดิฉัน . . ดิฉันขออนุญาตแนะนำตัวสักนิดนะคะ . .

ดิฉัน "สิริลักษณ์ ตันศิริ" เรียนสำเร็จปริญญาตรี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย .. สำเร็จปริญญาโท MBA ด้านการเงินจากประเทศสหรัฐอเมริกา .. อดีตเคยทำงานเป็นผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์และผู้จัดการฝ่ายบัญชี 10 กว่าปี .. ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท เออ-ดี ออร์กาไนเซอร์ จำกัด
อดีตของดิฉัน. .ต้องเรียกว่าเป็น. ."ซุ ป เ ป อ ร์ ซิ้ ม" . .( "ซุปเปอร์ซิ้ม" นะคะ..ไม่ใช่ "ซุปเปอร์แมน" .. บินไม่ได้..มีแต่..แก่อย่างเดียวค่ะ!) ดิฉันเคยเป็นคนที่ . . เฉิ่ม เชย เรียบร้อย พูดน้อย โลกแคบ . .โลกของดิฉันมีแต่บ้านกับออฟฟิศเท่านั้น ไม่ค่อยได้ไปไหน เพื่อนก็ไม่ค่อยมี งานสังสรรค์ก็ไม่ชอบไป เพื่อนเก่าๆก็ไม่ได้เจอ! . .

เอ๊ะ ! . . แล้วเหตุไฉนถึงพลิกผันชีวิต ตัวเองได้อย่างมโหฬาร เช่นนี้ !"!
ยักษ์ในตัวดิฉันมันตื่นขึ้นมาค่ะ!!! . . ถ้าอยากทราบว่า ทำอย่างไรถึง "ปลุกยักษ์" ให้ตื่นได้!"! .. ต้องติดตามอ่านกันต่อไปค่ะ!
การที่ดิฉันสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างมหาศาลภายในเวลาที่สั้นมากๆ . . เป็นแรงบันดาลใจอย่างใหญ่หลวง ให้ดิฉันลุกขึ้นมาจัดสัมมนา "ปลุกยักษ์". . เพื่อถ่ายทอด สุดยอดระบบความคิด เทคนิค และเคล็ดลับ ในการพัฒนาศักยภาพในตัวเรา
แบบก้าวกระโดด
ของ " แอน โธนี ร็อบ บินส์ " ผู้ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น World"s # 1 Success Coach หรือเป็นโค้ชที่ประสบความสำเร็จอันดับ 1 ของโลก . . ดิฉันเข้าใจในสิ่งที่เขาสอนอย่างลึกซึ้ง ดิฉันรู้ว่าอะไรคือ "ระบบความคิดและเทคนิคสำคัญที่ต้องฝึก" ขอเน้นว่า "ต้องฝึก" และดิฉันรู้ว่าอะไรคือ "เคล็ดลับ" ที่ต้องใส่ลงไปในเทคนิคต่างๆเหล่านี้

คนที่ทำงานอยู่ในธุรกิจประกัน หรือ MLM เป็นกลุ่มคนที่ต้องการพลังในการขับเคลื่อนชีวิตของตัวเองสูงมาก . . และยังมีคนอีก จำนวนมากที่ขาดความมั่นใจ ไม่แน่ใจว่าจะทำได้หรือไม่ หรือบางครั้งเขาก็ก้าวไปข้างหน้าได้ช้ากว่าที่เขาควรจะทำได้ นั่นเป็นเพราะเขาสร้างข้อ จำกัดทางความคิดขึ้นมาเอง เขาไม่เคยรู้ว่าเขามีศักยภาพมากมายมหาศาลหรือเขายังไม่รู้วิธีที่จะดึงเอาศักยภาพและพลังชีวิตออกมาใช้ประโยชน์ ได้อย่างเต็มที่
มีผู้คนมากมายที่เข้าสัมมนา " ปลุกยักษ์ " แล้ว เ กิ ด ก า ร เ ป ลี่ ย น แ ป ล ง !!! ..
พี่ผู้หญิงคนหนึ่งทำธุรกิจแอมเวย์ เข้าสัมมนาของดิฉันวันที่ 20 พอวันที่ 1 เขาโทรมาหาดิฉันและพูดด้วยน้ำเสียงที่ตื่นเต้นสุดขีดว่า "อาจ๊ารย์. .เดือนนี้พี่ เบร๊ค 21%แล้ว! ไม่อยากเชื่อเลยว่า . . ยักษ์ตื่น !!! ตอนที่เข้าสัมมนา เพิ่งทำได้ 3% กว่าเอง . . พี่ไม่เคยเชื่อมั่นในตัวเองเล้ยว่าจะทำธุรกิจนี้ได้ แต่ตอนนี้พี่เชื่อแล้วว่า . . พี่ทำได้!"
ผู้นำบางกลุ่มบอกว่า "อาจารย์. .มันได้ผลนะ. .พวกเก่าๆที่สนิมขึ้นเนี่ย . . ตอนนี้สนิมร่วงแล้ว..กลับมาทำงานกันอุตลุด!". . ยอดทีมขึ้น 20% . . ผู้นำแฮปปี้มาก..ก..ก !
มีกลุ่มผู้บริหารตัวแทนประกันชีวิตกลุ่มหนึ่งกำลังรู้สึกท้อใจกับเป้าที่สูงกว่าปีก่อนมาก ผ่านไปครึ่งปีแล้วเพิ่งทำยอดได้เพียง 40% .. ปรากฏว่า หลังจากฟังสัมมนาจบ ยักษ์ตื่นกันทั้งกลุ่ม!!! . . มีกำลังใจและเชื่อมั่นมากขึ้นว่ากลุ่มเขาสามารถทำยอดขายให้ถึงเป้าที่ตั้งไว้ได้ ทั้งทีมร่วมแรงร่วมใจกันเต็มที่. . ผู้บริหารปลื้ม..ม..ม ใจ สุดๆ !

นี่เป็นตัวอย่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น . . ดิฉันเล่าให้ฟัง เพราะอยากให้ท่านผู้อ่านเกิดความเชื่อมั่นว่า . . ในตัวของท่านก็มียักษ์ที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน เพียงแต่ยักษ์ในตัวท่านอาจจะยังไม่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาเท่านั้น! . . ถ้ายักษ์ในตัวท่านตื่นขึ้นมาเมื่อไหร่ ท่านจะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ ที่เกิดขึ้น ! . .
ตอนนี้ดิฉันมีความสุขมากกับสิ่งที่ดิฉันเป็น และอยากให้ทุกคนได้รับความรู้สึกที่สุดแสนวิเศษเหมือนอย่างที่ดิฉันได้รับมาแล้ว . . ดิฉันจึงอาสาเป็น "โค้ช" ให้ . . ดีไหมคะ"
โปรดติดตามอ่านต่อไปนะคะ ..

Every GREAT ACHIEVEMENT was once considered IMPOSSIBLE !
ทุก ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ . . ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่า . . เป็นไปไม่ได้ !

ชื่อคอลัมน์ : "ปลุกยักษ์" ในตัวคุณ
ชื่อผู้เขียนบทความ : สิริลักษณ์ ตันศิริ
โค้ช / นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ / Motivator
E-mail : mailto:mcoach_siriluk@yahoo.com


 
HOME     |     PROFILE     |     VDO & INTERVIEW     |     SEMINAR COURSES     |     PRODUCTS     |     ORDER FORM     |     INTERESTING ARTICLES     |     CONTACT US
Copyright 2010 CoachSiriluck.com All Rights Reserved.  |